Xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh: Công ty Luật Gia Khang

Quận Bình Thạnh là một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng và thu hút nhiều dự án xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và tiềm năng kinh tế lớn, việc xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh là điều cần thiết để thực hiện các dự án xây dựng tại đây. Tuy nhiên, thủ tục xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Để giúp quý khách hàng có được thông tin chi tiết và chính xác về quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích.

Quý Khách đang muốn xây dựng nhà ở, văn phòng, hay chung cư tại quận Bình Thạnh mà chưa biết thủ tục xin giấy phép xây dựng như thế nào?

AF1QipPFGD3y 2XNYPhdfDpqGFI9mC1AWtNqrWhoHsKQ s677 k no

Việc xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh cần tuân thủ đúng quy trình và các điều kiện theo quy định của pháp luật. Để có được giấy phép xây dựng, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép xây dựng

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh bao gồm:

 • Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu (theo mẫu do Bộ Công Thương hướng dẫn). Trường hợp xin cấp phép xây dựng tạm có thời hạn thì trong đơn xin cấp phép xây dựng còn phải có cam kết tự phá dỡ công trình khi Nhà nước thực hiện giải phóng mặt bằng.
 • Bản sao một trong những giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng.
 • Bản vẽ thiết kế thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt mặt đứng điển hình, mặt bằng móng của công trình, sơ đồ vị trí, hoặc tuyến công trình, sơ đồ hệ thống và điểm đấu nối kỹ thuật điện, cấp nước, thoát nước, ảnh chụp hiện trạng (đối với công trình sửa chữa, cải tạo yêu cầu cần phải xin giấy phép xây dựng).

Bước 2: Nộp hồ sơ và tiến hành kiểm tra

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, quý khách hàng có thể nộp hồ sơ tại Sở Xây dựng quận Bình Thạnh. Trong vòng 5 ngày làm việc, Sở Xây dựng sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và thông báo cho quý khách biết về việc chấp thuận hoặc từ chối cấp giấy phép xây dựng.

Nếu hồ sơ không đầy đủ hoặc không đáp ứng các điều kiện theo quy định, Sở Xây dựng sẽ yêu cầu quý khách bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ để đáp ứng yêu cầu.

Bước 3: Thanh toán phí và nhận giấy phép xây dựng

Sau khi hồ sơ được chấp thuận, quý khách hàng sẽ phải thanh toán các khoản phí liên quan đến việc cấp giấy phép xây dựng. Sau khi đã hoàn tất thanh toán, quý khách có thể nhận giấy phép xây dựng tại Sở Xây dựng quận Bình Thạnh.

Quý khách đang cần tư vấn thủ tục, quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh TPHCM?

AF1QipMteZcoRr0k78mk4qfLg 30Wr9uhkyQhOF0nUnj s515 k no

Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh, hãy liên hệ với Gia Khang qua số điện thoại 0886 12 15 66. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và tư vấn về các bước cần thiết để có được giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy gọi Gia Khang 0886 12 15 66 chúng tôi sẽ tư vấn bạn quy trình xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật, tiết kiệm được nhiều thời gian cho quý khách.

Gia Khang là một trong những công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh về lĩnh vực tư vấn và giải quyết các thủ tục xin giấy phép xây dựng. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Tại sao lại chọn Gia Khang?

 • Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh.
 • Cam kết đảm bảo đúng tiến độ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý.
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng.
 • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho hồ sơ của quý khách.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng quận Bình Thạnh tại Gia Khang?

 • Tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xin giấy phép xây dựng.
 • Đảm bảo đúng tiến độ và đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.
 • Tư vấn miễn phí và hỗ trợ thủ tục nhanh chóng.
 • Giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình xin giấy phép xây dựng.
 • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho hồ sơ của quý khách.

Kết luận

Việc xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh là điều cần thiết và quan trọng để thực hiện các dự án xây dựng tại đây. Tuy nhiên, thủ tục xin giấy phép xây dựng không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Để giúp quý khách hàng có được thông tin chi tiết và chính xác về quy trình xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh, Gia Khang sẽ là đối tác đáng tin cậy và hiệu quả cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin giấy phép xây dựng tại quận Bình Thạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận VSATTP

GIA KHANG GROUP – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

 144 – 146 – 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP. HCM
 0886 12 15 66 – 0915 18 90 66
 luatgiakhang@gmail.com
 Ketoangiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66