Trung tâm hành chính công Tỉnh Tây Ninh – Địa chỉ, số điện thoại và thông tin liên hệ

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh là một trong những cơ quan quan trọng của tỉnh Tây Ninh. Nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, Trung Tâm Hành Chính Công có vai trò rất quan trọng trong việc điều hành, quản lý và cung cấp dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp trong khu vực.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại và danh bạ các sở ban ngành tại Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh. Điều này sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ hơn về vị trí, nhiệm vụ và vai trò của trung tâm này đối với sự phát triển của tỉnh Tây Ninh.

Địa chỉ, số điện thoại trung tâm hành chính công Tây Ninh

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh Địa chỉ, số điện thoại và danh bạ các sở ban ngành

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh được đặt tại địa chỉ 83 đường Phạm Tung, Khu phố 1, Tây Ninh. Đây là vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thành phố Tây Ninh, thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch của người dân và doanh nghiệp.

Ngoài ra, quý độc giả cũng có thể liên hệ với Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh qua số điện thoại (0276) 3824 600 để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan đến các dịch vụ công tại tỉnh.

Bảng dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các sở ban ngành tại Tây Ninh và số điện thoại liên hệ của họ:

Sở Ban NgànhĐiện thoại
Sở Giao Thông Vận Tải Tỉnh Tây Ninh(0276) 3 823065
Sở Khoa Học Công Nghệ Tỉnh Tây Ninh(0276) 38.201.94
Sở Công Thương Tỉnh Tây Ninh(0276) 38.148.85 – 38.885.85
Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh(0276).3822375
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội Tỉnh Tây Ninh(0276) 3822511
Sở Nội Vụ Tỉnh Tây Ninh0276.3824386
Sở Tài Chính tỉnh Tây Ninh(0276) 3822 400
Sở Tài Nguyên Và Môi Trường Tỉnh Tây Ninh0276.3827164
Sở Tư pháp tỉnh Tây Ninh0276.3822.140
Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn tỉnh Tây Ninh(0276) 3 822648
Sở Ngoại Vụ Tỉnh Tây Ninh0276.3824343
Sở Xây Dựng Tỉnh Tây Ninh0276.3822461
Sở Y Tế Tỉnh Tây Ninh(0276).3822100
Sở Thông Tin Và Truyền Thông Tỉnh Tây Ninh(0276) 3824666
Sở Văn Hóa, Thể Thao Và Du Lịch Tỉnh Tây Ninh0276.3818082

Vị trí và chức năng trung tâm hành chính công Tây Ninh

Như đã đề cập ở trên, Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh nằm ở vị trí trung tâm của tỉnh, gần khu vực các cơ quan hành chính và các sở ban ngành khác. Điều này giúp cho trung tâm có thể tiếp cận và phối hợp làm việc với các cơ quan khác một cách thuận tiện và hiệu quả.

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh có chức năng chính là điều hành, quản lý, cung cấp dịch vụ công và đem lại sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp trong khu vực. Trung tâm hoạt động theo hướng tập trung, liên thông và hỗ trợ các sở ban ngành trong việc triển khai các chính sách, dịch vụ công và giải quyết các thủ tục hành chính.

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh còn đảm nhận vai trò cốt lõi trong việc xây dựng và triển khai các chương trình, dự án mang tính quốc gia như: Cải cách hành chính, xây dựng chính quyền điện tử, phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh – trật tự, quốc phòng và các nhiệm vụ quan trọng khác của tỉnh.

Nhiệm vụ trung tâm hành chính công Tây Ninh

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh Địa chỉ, số điện thoại và danh bạ các sở ban ngành

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh có nhiệm vụ chủ yếu là triển khai các chỉ đạo, nhiệm vụ của UBND tỉnh và Bộ Nội Vụ, cũng như thực hiện các nhiệm vụ được giao theo quy hoạch, kế hoạch của tỉnh. Ngoài ra, trung tâm còn đảm bảo sự liên thông giữa các cơ quan hành chính và người dân, doanh nghiệp trong việc tiếp nhận và giải quyết các thủ tục hành chính.

Cụ thể, Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh có những nhiệm vụ sau:

Quản lý và cung cấp dịch vụ công

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh có trách nhiệm quản lý và cung cấp các dịch vụ công cho người dân và doanh nghiệp trong khu vực. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của trung tâm, đảm bảo việc giải quyết thủ tục hành chính được thuận lợi và hiệu quả.

Các dịch vụ công tại trung tâm bao gồm cấp giấy phép, cấp chứng nhận, đăng ký kinh doanh, cấp giấy chứng nhận hộ nghèo, hộ cận nghèo, giấy khai sinh và các dịch vụ liên quan đến tư pháp, lao động, bảo hiểm xã hội và thuế.

Hướng dẫn và hỗ trợ người dân và doanh nghiệp

Ngoài việc cung cấp dịch vụ, Trung Tâm Hành Chính Công còn có trách nhiệm cung cấp thông tin, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của người dân và doanh nghiệp về các thủ tục hành chính. Điều này giúp cho người dân và doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về các quy định, thủ tục và hoạt động của trung tâm.

Trung tâm cũng hỗ trợ và giám sát việc giải quyết các thủ tục hành chính tại các sở ban ngành và các cơ quan hành chính khác trong khu vực. Nếu có vấn đề gì phát sinh, trung tâm sẽ hỗ trợ và giải quyết để đảm bảo quyền lợi của người dân và doanh nghiệp.

Đào tạo và nâng cao năng lực công chức

Trung Tâm Hành Chính Công cũng có vai trò quan trọng trong việc đào tạo và nâng cao năng lực cho công chức và viên chức trong khu vực. Việc đào tạo và nâng cao năng lực giúp cho công chức có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để xử lý các thủ tục hành chính một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, trung tâm còn điều phối và tổ chức hoạt động đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn và chính trị cho cán bộ, công chức và viên chức các cơ quan hành chính khác trong khu vực.

Danh sách trung tâm hành chính công cấp huyện

Ngoài Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh, các huyện trong tỉnh cũng có trung tâm hành chính công cấp huyện để đáp ứng nhu cầu phục vụ của người dân và doanh nghiệp trong khu vực. Dưới đây là danh sách các trung tâm hành chính công cấp huyện tại Tây Ninh:

  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Bến Cầu
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Châu Thành
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Dương Minh Châu
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Gò Dầu
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Hòa Thành
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Tân Biên
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Tân Châu
  • Trung Tâm Hành Chính Công huyện Trảng Bàng

Tất cả các trung tâm này đều có vai trò và chức năng tương tự như Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh, nhưng điều chỉnh cho phù hợp với quy mô và đặc thù của từng huyện.

Kết luận

Trung Tâm Hành Chính Công Tỉnh Tây Ninh và các trung tâm hành chính cấp huyện là những cơ quan quan trọng của tỉnh Tây Ninh trong việc quản lý và cung cấp dịch vụ cho cộng đồng tại tỉnh miền nam phía tây của Việt Nam. Đây là những cơ quan chủ chốt trong hệ thống hành chính công cộng của tỉnh, có vai trò quan trọng và chiến lược trong việc thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận VSATTP

GIA KHANG GROUP – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

 144 – 146 – 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP. HCM
 0886 12 15 66 – 0915 18 90 66
 luatgiakhang@gmail.com
 Ketoangiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66