Thành lập công ty tại Nha Trang, Khánh Hòa trọn gói chỉ [700k]

Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh và muốn thành lập công ty tại Nha Trang, Khánh Hòa thì chắc chắn bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thắc mắc và băn khoăn. Quy trình, thủ tục và chi phí để thành lập công ty tại Nha Trang có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn và phức tạp. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các yêu cầu cần thiết để thành lập công ty tại Nha Trang.

Thành lập công ty tại Nha Trang - Tất cả những gì bạn cần biết

Trước khi thành lập công ty bạn nên tìm hiểu qua

Trước khi bắt đầu quá trình thành lập công ty tại Nha Trang, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về các yêu cầu và điều kiện cần thiết. Dưới đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết trước khi bắt đầu quá trình thành lập công ty tại Nha Trang:

Loại hình mà bạn muốn kinh doanh

Đầu tiên, bạn cần xác định loại hình doanh nghiệp mà bạn muốn kinh doanh. Có nhiều loại hình công ty khác nhau như: công ty TNHH, công ty cổ phần, công ty hợp danh,… Tùy vào mục đích và quy mô kinh doanh của bạn mà bạn có thể chọn loại hình phù hợp.

Về cách tên doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp là yếu tố quan trọng trong việc thành lập công ty tại Nha Trang. Bạn cần phải chọn một tên doanh nghiệp phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình và không vi phạm các quy định của pháp luật. Đồng thời, tên doanh nghiệp cũng phải được đăng ký và được cơ quan nhà nước chấp thuận sử dụng.

Địa chỉ trụ sở của công ty

Địa chỉ trụ sở của công ty cũng là một yếu tố quan trọng khi thành lập công ty tại Nha Trang. Bạn cần phải có một địa chỉ trụ sở cố định và đăng ký với cơ quan nhà nước để được công nhận là địa chỉ trụ sở chính thức của công ty.

Ngành nghề kinh doanh

Bạn cần xác định rõ ngành nghề kinh doanh mà bạn muốn hoạt động. Điều này sẽ giúp bạn chọn đúng loại hình công ty và các giấy tờ cần thiết cho hoạt động kinh doanh của mình.

Vốn điều lệ

Vốn điều lệ là số tiền tối thiểu mà bạn cần phải đóng góp khi thành lập công ty tại Nha Trang. Số tiền này phải được ghi rõ trong giấy phép kinh doanh và có thể được sử dụng để đầu tư vào hoạt động kinh doanh của công ty.

Người đại diện pháp luật

Người đại diện pháp luật là người được ủy quyền đại diện cho công ty trong các giao dịch với bên ngoài. Bạn cần phải chọn một người có đủ năng lực và trách nhiệm để đảm nhận vai trò này.

Hồ sơ, thủ tục, quy trình đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang

Sau khi đã tìm hiểu và chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu cần thiết, bạn có thể bắt đầu quá trình đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang. Dưới đây là quy trình và các bước cần thiết để hoàn tất việc đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang:

Về hồ sơ, thủ tục để có thể mở công ty tại Nha Trang, Khánh Hòa

Để đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ sau:

 1. Đơn đăng ký thành lập công ty.
 2. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 3. Bản sao công chứng giấy phép hoạt động kinh doanh (nếu có).
 4. Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký thuế.
 5. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản khác (nếu có).
 6. Giấy ủy quyền của người đại diện pháp luật nếu không tham gia trực tiếp vào việc đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải chuẩn bị các giấy tờ về vốn điều lệ và người đại diện pháp luật như: giấy xác nhận số tiền góp vốn, giấy uỷ quyền đại diện pháp luật,…

Quy trình thực hiện ra sao?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ cần thiết, bạn có thể tiến hành đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang bằng các bước sau:

 1. Bước 1: Điền đơn đăng ký thành lập công ty và gửi cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 2. Bước 2: Cơ quan nhà nước sẽ kiểm tra và xác nhận hồ sơ của bạn. Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan này sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho bạn.
 3. Bước 3: Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, bạn cần phải đăng ký với cơ quan thuế để được cấp mã số thuế.
 4. Bước 4: Tiến hành đăng ký với cơ quan quản lý lao động để được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.
 5. Bước 5: Nếu bạn muốn mở tài khoản ngân hàng cho công ty, bạn cần phải mang giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy phép hoạt động kinh doanh đến ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản.

Chờ trong bao lâu có kết quả?

Thời gian để hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang có thể dao động từ 3-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian này có thể kéo dài hơn.

Kết quả nhận được bao gồm những gì?

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang, bạn sẽ nhận được các giấy tờ và chứng nhận sau:

 1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 2. Mã số thuế.
 3. Giấy phép hoạt động kinh doanh.
 4. Giấy phép hoạt động lao động (nếu có).
 5. Giấy phép hoạt động ngân hàng (nếu có).

Chi phí thành lập công ty tại Nha Trang trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Chi phí để thành lập công ty tại Nha Trang có thể dao động từ 10-15 triệu đồng, tùy vào loại hình công ty và quy mô kinh doanh của bạn. Đây là chi phí trọn gói, bao gồm cả các khoản phí cho cơ quan nhà nước và các dịch vụ hỗ trợ của các công ty tư vấn luật sư.

Những việc bạn cần làm sau khi thành lập công ty

Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang, bạn cần phải thực hiện các việc sau để đảm bảo hoạt động kinh doanh của công ty được suôn sẻ:

 1. Thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế và kế toán.
 2. Đăng ký với các cơ quan nhà nước khác (nếu có).
 3. Chuẩn bị các giấy tờ và hồ sơ để tiến hành hoạt động kinh doanh.
 4. Tìm kiếm và thuê một văn phòng làm việc phù hợp.
 5. Tuyển dụng nhân viên và xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng.

Cơ sở pháp lý

Việc thành lập công ty tại Nha Trang cần phải tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật. Bạn cần phải nghiên cứu và hiểu rõ các quy định về kinh doanh, thuế và lao động để tránh vi phạm và gặp rắc rối trong quá trình hoạt động kinh doanh.

Một số câu hỏi khác khách hàng tại Nha Trang gửi tới cho Gia Khang

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình và các yêu cầu cần thiết để thành lập công ty tại Nha Trang, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp của khách hàng tại Nha Trang:

Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang, Khánh Hòa ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Nha Trang tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chi cục Thuế, Cục Quản lý lao động,… Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê dịch vụ của các công ty tư vấn luật sư để được hỗ trợ trong quá trình đăng ký.

Nên thành lập công ty tnhh 1 thành viên hay công ty tnhh 2 thành viên trở lên?

Việc lựa chọn loại hình công ty phù hợp với nhu cầu và mục đích kinh doanh của bạn là rất quan trọng. Nếu bạn muốn kinh doanh độc lập và không muốn chia sẻ quyền lực quyết định, thì công ty tnhh 1 thành viên là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ quyền lực và phân chia trách nhiệm trong công việc, thì công ty tnhh 2 thành viên trở lên sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Thành lập công ty có cần nhiều vốn và phải chứng minh vốn điều lệ không?

Việc thành lập công ty không yêu cầu phải có số vốn lớn và chứng minh vốn điều lệ. Tuy nhiên, bạn cần phải có một số vốn để đáp ứng các chi phí ban đầu và hoạt động kinh doanh trong thời gian đầu. Nếu bạn không có đủ vốn, bạn có thể nhờ người thân hoặc bạn bè đóng góp vào vốn điều lệ của công ty.

Tôi muốn kinh doanh mở quán cà phê, phải mở loại hình gì để kinh doanh?

Bạn có thể lựa chọn loại hình công ty tnhh hoặc công ty cổ phần để kinh doanh mở quán cà phê tại Nha Trang. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đăng ký với cơ quan quản lý lao động để được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Kết luận

Việc thành lập công ty tại Nha Trang là một quy trình phức tạp và cần sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cần phải nghiên cứu và hiểu rõ các quy định pháp luật liên quan để đảm bảo quá trình đăng ký diễn ra thuận lợi và hoàn tất. Nếu bạn còn băn khoăn và cần hỗ trợ, hãy liên hệ với Gia Khang để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký thành lập công ty tại Nha Trang một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận VSATTP

GIA KHANG GROUP – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

 144 – 146 – 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP. HCM
 0886 12 15 66 – 0915 18 90 66
 luatgiakhang@gmail.com
 Ketoangiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66