Thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói chỉ [700K] không phát sinh

Bình Phước là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Với vị trí địa lý đắc địa, nằm giữa các tuyến giao thông quan trọng và có nhiều nguồn lực thiên nhiên phong phú, Bình Phước đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong bối cảnh đó, việc thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói chỉ với 700K và không phát sinh chi phí là một cơ hội đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy trình và các yêu cầu để thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói chỉ với 700K và không phát sinh chi phí. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp thông tin về các lợi ích và tiềm năng của việc đầu tư tại Bình Phước, cùng với những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu cho các nhà đầu tư khi lựa chọn thành lập công ty tại địa phương này.

I. Tổng quan về Bình Phước

Thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói chỉ [700K] không phát sinh Một cơ hội đầu tư tiềm năng

1. Vị trí và địa lý

Bình Phước là một tỉnh miền núi thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh này giáp ranh với các tỉnh Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh và Campuchia. Với diện tích khoảng 6.883km², Bình Phước có hệ thống địa hình đa dạng với nhiều dãy núi, sông suối và đồng bằng ven biển. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các ngành kinh tế như nông nghiệp, du lịch và công nghiệp.

2. Kinh tế và cơ sở hạ tầng

Với vị trí địa lý đắc địa, Bình Phước là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất ở miền Nam Việt Nam. Năm 2020, tỉnh này đạt tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) gần 50.000 tỷ đồng, tăng trưởng 8,5% so với năm trước đó. Các ngành kinh tế chủ lực của Bình Phước bao gồm nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng của tỉnh này cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giao thông kết nối các vùng trong tỉnh và với các tỉnh lân cận đã được nâng cấp và mở rộng. Điều này giúp cho việc di chuyển và vận chuyển hàng hóa trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Ngoài ra, Bình Phước cũng có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc sản xuất và kinh doanh.

3. Tiềm năng và cơ hội đầu tư

Với những lợi thế về địa lý, kinh tế và cơ sở hạ tầng, Bình Phước đang trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tỉnh này có nhiều tiềm năng và cơ hội đầu tư trong các lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, du lịch và dịch vụ.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, Bình Phước có điều kiện thuận lợi để phát triển các loại cây trồng như cao su, cà phê, tiêu, bơ… Ngoài ra, tỉnh này cũng có nhiều diện tích đất trồng cây ăn quả và rau màu, tạo điều kiện cho việc sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Trong lĩnh vực công nghiệp, Bình Phước có nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất, thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư. Các ngành công nghiệp chủ lực của tỉnh này bao gồm chế biến gỗ, sản xuất giấy, dệt may, điện tử và cơ khí.

Ngoài ra, Bình Phước còn có nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Khu du lịch sinh thái Đồi Chè Lâm Viên, Thác Dambri, Hồ Ba Ra… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành du lịch và dịch vụ tại địa phương này.

II. Quy trình thành lập công ty tại Bình Phước trọn gói chỉ với 700K và không phát sinh chi phí

1. Đăng ký tên công ty

Bước đầu tiên để thành lập công ty tại Bình Phước là đăng ký tên công ty. Theo quy định của Luật Doanh nghiệp, tên công ty phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Không trùng hoặc tương tự với tên của một công ty đã được đăng ký hoặc đang hoạt động.
 • Không vi phạm thuần phong mỹ tục, truyền thống lịch sử và văn hóa Việt Nam.
 • Không vi phạm quy định pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả.

Để đăng ký tên công ty tại Bình Phước, bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

a. Đăng ký trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước

Bạn có thể đến trực tiếp Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước để đăng ký tên công ty. Thủ tục này yêu cầu bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký tên công ty (theo mẫu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đại diện pháp luật (nếu là cá nhân) hoặc giấy phép thành lập (nếu là tổ chức).
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật.
 • Giấy ủy quyền nếu người đăng ký không thực hiện thủ tục trực tiếp.

Sau khi nhận được đơn đăng ký, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm tra và xác nhận việc đăng ký tên công ty trong vòng 3 ngày làm việc. Trong trường hợp tên công ty không đảm bảo các điều kiện quy định, bạn sẽ được thông báo để điều chỉnh và đăng ký lại.

b. Đăng ký trực tuyến qua hệ thống Cổng dịch vụ công trực tuyến

Bạn cũng có thể đăng ký tên công ty trực tuyến thông qua hệ thống Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh Bình Phước. Thủ tục này yêu cầu bạn phải có chứng thư số và tài khoản trên hệ thống. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến mục “Đăng ký tên doanh nghiệp” và thực hiện các bước theo hướng dẫn.

2. Đăng ký thành lập công ty

Sau khi đã có tên công ty, bạn cần tiến hành đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước. Thủ tục này yêu cầu bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký thành lập công ty (theo mẫu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đại diện pháp luật (nếu là cá nhân) hoặc giấy phép thành lập (nếu là tổ chức).
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký tên công ty.
 • Giấy ủy quyền nếu người đăng ký không thực hiện thủ tục trực tiếp.

Sau khi nhận được đơn đăng ký, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm tra và xác nhận việc đăng ký thành lập công ty trong vòng 5 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không đảm bảo các điều kiện quy định, bạn sẽ được thông báo để điều chỉnh và đăng ký lại.

3. Đăng ký hoạt động kinh doanh

Sau khi đã thành lập công ty, bạn cần tiến hành đăng ký hoạt động kinh doanh tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước. Thủ tục này yêu cầu bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Đơn đăng ký hoạt động kinh doanh (theo mẫu của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Phước).
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đại diện pháp luật (nếu là cá nhân) hoặc giấy phép thành lập (nếu là tổ chức).
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu của người đại diện pháp luật.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký tên công ty.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký thành lập công ty.
 • Bản sao giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế.

Sau khi nhận được đơn đăng ký, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ kiểm tra và xác nhận việc đăng ký hoạt động kinh doanh trong vòng 5 ngày làm việc. Trong trường hợp hồ sơ không đầy đủ hoặc không đảm bảo các điều kiện quy định, bạn sẽ được thông báo để điều chỉnh và đăng ký lại.

III. Lợi ích của việc thành lập công ty tại Bình Phước

1. Chi phí thấp và tiềm năng phát triển

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc thành lập công ty tại Bình Phước là chi phí thấp và tiềm năng phát triển. Với mức giá trọn gói chỉ 700K và không phát sinh chi phí, các nhà đầu tư có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thành lập công ty tại các tỉnh thành khác. Ngoài ra, Bình Phước cũng có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trong các ngành kinh tế như nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ, giúp cho doanh nghiệp có thể phát triển và mở rộng quy mô sản xuất và kinh doanh.

2. Điều kiện thuận lợi và hỗ trợ từ chính quyền địa phương

Chính quyền tỉnh Bình Phước luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc hoạt động kinh doanh. Điều này được thể hiện qua việc cung cấp các chính sách ưu đãi về thuế, đầu tư và phát triển hạ tầng. Ngoài ra, Bình Phước cũng có một môi trường kinh doanh minh bạch và thân thiện, giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin và thực hiện các thủ tục hành chính.

3. Vị trí địa lý đắc địa

Với vị trí địa lý đắc địa, Bình Phước là một điểm đến thuận lợi cho việc kinh doanh và giao thương với các tỉnh thành lân cận và các quốc gia trong khu vực. Nằm trên tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14 và đường sắt Bắc – Nam, Bình Phước có thể kết nối với các cảng biển và sân bay quốc tế lớn như Cảng biển Hải Phòng, Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Long Thành. Điều này giúp cho các doanh nghiệp có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường quốc tế.

4. Nguồn nhân lực dồi dào và giá thành cạnh tranh

Bình Phước là một trong những tỉnh có tỷ lệ lao động trẻ và nguồn nhân lực dồi dào. Với mức lương thấp và chi phí sản xuất cạnh tranh, các doanh nghiệp có thể tận dụng được nguồn nhân lực này để giảm chi phí và tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, Bình Phước cũng có nhiều trường đại học và trung học chuyên nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, giúp cho doanh nghiệp có thể tìm kiếm và thu hút được nhân tài cho công ty của mình.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận VSATTP

GIA KHANG GROUP – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

 144 – 146 – 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP. HCM
 0886 12 15 66 – 0915 18 90 66
 luatgiakhang@gmail.com
 Ketoangiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66