Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Bạn muốn đăng ký dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử mà đang chưa biết đơn vị nào chuyên nghiệp và uy tín? Vậy thì đừng bỏ qua Dịch vụ của Kế Toán Gia Khang của chúng tôi. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên hỗ trợ giải quyết thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý trên thị trường

Ai đủ điều kiện sử dụng dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử?

Việc thực hiện thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử của cơ quan thuế chỉ áp dụng đối với các đơn vị, cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đủ điều kiện sử dụng mã của cơ quan thuế để sử dụng hóa đơn điện tử. Nếu đối tượng đăng ký thuộc bất kỳ trường hợp nào sau đây thì việc đăng ký được coi là hợp lệ:

Cơ quan sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế khi cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa, không phân biệt giá trị từng lần cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa.

Doanh nghiệp, tổ chức có rủi ro cao hơn về thuế có thể sử dụng hóa đơn điện tử do cơ quan thuế mã hóa khi cung cấp dịch vụ, bán hàng hóa, trong khi doanh nghiệp, tổ chức không phân biệt giá trị từng lần cung cấp dịch vụ và bán hàng hóa.

Cá nhân, hộ kinh doanh hạch toán kế toán, sử dụng từ 10 lao động trở lên có doanh thu năm trước liền kề trong lĩnh vực thủy sản hoặc nông lâm nghiệp, công nghệ, xây dựng từ 3 tỷ đồng trở lên, còn lĩnh vực thương mại, dịch vụ từ 10 tỷ đồng trở lên.

Trước quy định bắt buộc chuyển đổi sang hóa đơn điện tử, các doanh nghiệp cần lưu ý các thủ tục pháp lý và lưu ý khi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Nhiều doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn. Kế Toán Gia Khang chuyên cung cấp Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử uy tín, liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm

Ai đủ điều kiện sử dụng dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử?
Ai đủ điều kiện sử dụng dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử?

Thời gian cần để hoàn thành dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Sau khi quý khách thực hiện đăng ký hóa đơn điện tử tại cổng TTĐT Tổng cục Thuế. Chỉ sau 01 ngày làm việc thì Tổng cục Thuế sẽ thông báo thông tin xác nhận trả về bằng email cho doanh nghiệp. Trong trường hợp nếu không đủ điều kiện đăng ký, doanh nghiệp sẽ phải sửa đổi và bổ sung theo yêu cầu trong văn bản

Thời gian cần để hoàn thành dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Chi phí dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện hóa đơn điện tử, bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử của Kế Toán Gia Khang. Theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, mức phí mà chúng tôi cung cấp hóa đơn điện tử sẽ có những mức giá cụ thể khác nhau, giúp bạn thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử, bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng của Gia Khang để được tư vấn trực tiếp hơn.

Chi phí dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử

Tài liệu cần chuẩn bị để đăng ký hóa đơn điện tử

Để đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử, đơn vị phải lập hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử, bao gồm:

  • Biểu mẫu hóa đơn điện tử
  • Quyết định đăng ký hóa đơn điện tử
  • Thông báo hóa đơn điện tử

Hồ sơ thông báo phát hành hóa đơn điện tử sẽ được gửi trực tiếp đến cơ quan thuế dưới dạng bản giấy hoặc dạng điện tử thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế. Trước khi lập hồ sơ, đơn vị cần liên hệ trực tiếp với cán bộ thuế có thẩm quyền để biết cách thức chi cục thuế quản lý tiếp nhận hồ sơ để chuẩn bị.

Tài liệu cần chuẩn bị để đăng ký hóa đơn điện tử

Trình tự các bước đăng ký hóa đơn điện tử

Bước 1: Theo Mẫu số 01 / ĐKTĐ-HĐĐT Phụ lục IA ban hành kèm theo Nghị định số 123, lập Tờ khai đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế

Bước 2: Trang thông tin điện tử của Cục Thuế gửi thông báo tiếp nhận đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp.

Bước 3: Thời gian là 1 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đăng ký hóa đơn điện tử, cơ quan thuế gửi Thông báo điện tử theo Phụ lục IB của Mẫu số 01 / TB-ĐKDT đính kèm. Trường hợp chấp nhận thì doanh nghiệp thực hiện phát hành hóa đơn điện tử theo quy định tại Nghị định số 123. Nếu không được chấp nhận, doanh nghiệp thực hiện điều chỉnh nội dung bổ sung theo yêu cầu của cơ quan thuế và gửi lại theo các bước trên.

Theo Nghị định 123, sau khi sử dụng hóa đơn điện tử đã được cơ quan thuế chấp thuận, doanh nghiệp phải làm thủ tục hủy hóa đơn giấy và xuất hóa đơn điện tử theo quy định ban đầu.

Trình tự các bước đăng ký hóa đơn điện tử

Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử tại Gia Khang

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp, không chỉ mang đến cho doanh nghiệp giải pháp triển khai hóa đơn điện tử phù hợp mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình đăng ký và thanh toán.

  • Tư vấn chi tiết về hóa đơn điện tử, điều kiện, thủ tục phát hành và triển khai;
  • Tư vấn giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử phục vụ các đặc thù ngành nghề kinh doanh;
  • Liên hệ với nhà cung cấp phần mềm lập hóa đơn điện tử của khách hàng;
  • Soạn thảo hồ sơ liên quan để nộp cho cơ quan thuế;
  • Thay mặt doanh nghiệp xử lý các thủ tục phát hành hóa đơn điện tử; trao đổi, cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng trong quá trình phát hành hóa đơn điện tử;
  • Hoàn thành việc đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp;
  • Hỗ trợ và tư vấn về đăng ký nhãn hiệu, các vấn đề về thuế và cấp phép liên quan trong hoạt động kinh doanh.
Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử tại Gia Khang

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử qua mạng

Câu hỏi: Hóa đơn điện tử là gì?

Trả lời: Nó là tập hợp thông tin dữ liệu điện tử về việc bán hàng hóa và cung cấp dịch vụ được tạo ra, tạo ra, lập, lưu trữ và quản lý bằng phương thức điện tử trên hệ thống máy tính của tổ chức được cấp mã số thuế khi bán hàng hóa, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch.

Câu hỏi: Có cần thiết phải phát hành hóa đơn điện tử không?

Trả lời: Theo Nghị định số 123/2020 / NĐ-CP, thời hạn bắt buộc doanh nghiệp phải hoàn thành việc chuyển đổi hóa đơn điện tử áp dụng từ ngày 1/7/2022.

Câu hỏi: Nếu chuyển đổi hóa đơn sang Thông tư 78 thì chúng tôi có cần phải hủy hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử theo quy định tại Thông tư 32 không?

Trả lời: Sau khi hóa đơn chuyển sang văn bản số 78 và được cơ quan thuế chấp nhận tờ khai đăng ký sử dụng, doanh nghiệp phải dừng phát hành hóa đơn, hủy hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử theo thông báo cũ, sau đó mới sử dụng hóa đơn theo văn bản số 78 / 2021 / TT-BTC và nộp dưới dạng điện tử. Cơ quan thuế nộp Báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn BC26 / AC

Bài viết về Dịch vụ đăng ký hóa đơn điện tử hy vọng sẽ đem đến những kiến thức bổ ích cho khách hàng. Chúng tôi luôn không ngừng phát triển để mang lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn hay đăng ký dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ nhanh chóng nhất

Liên hệ

0886 12 15 66
347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12 Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh 700000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66