Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh hút “tài lộc” như thế nào để khởi nghiệp phát đạt, thành công?

Cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi bắt đầu khởi nghiệp hay mở rộng kinh doanh. Việc xem tuổi làm ăn không chỉ giúp cho chính bản thân mình mà còn giúp cho việc lựa chọn đối tác và hợp tác kinh doanh. Vậy cách xem tuổi làm ăn, kinh doanh tấn tài tấn lộc như thế nào? Hãy cùng Gia Khang tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao phải xem tuổi làm ăn?

Mỗi người có một vận mệnh riêng liên quan tới tuổi tác, ngày tháng năm sinh,… và chính vì vậy, xem tuổi làm ăn là một việc cần thiết được nhiều người quan tâm, để có thể giúp người khởi nghiệp có một năm làm ăn thuận buồm xuôi gió. Ngoài xem tuổi làm ăn cho bản thân, cũng cần nên xem tuổi làm ăn của đối tác, vì nếu hợp tuổi thì chuyện làm ăn sẽ trở nên tốt đẹp hơn, đem lại nhiều lợi nhuận. Ngược lại, nếu tuổi đối tác xung khắc sẽ dẫn đến khó khăn trong kinh doanh của cả hai bên.

Để có thể xem tuổi làm ăn hiệu quả, cần phải dựa vào các yếu tố sau:

Các yếu tố xem tuổi làm ăn

Dựa vào thiên mệnh năm sinh hai người

Mỗi người khi sinh ra đều có một thiên mệnh riêng, đó là lý do vì sao thiên mệnh năm sinh lại là một trong những yếu tố quan trọng khi xem tuổi làm ăn. Nếu thiên mệnh hợp nhau thì sự nghiệp của cả hai bên đối tác sẽ phát triển tốt, ngược lại không hợp thì sẽ dễ thất bại. Vì vậy, khi xem tuổi làm ăn cần phải tính toán và so sánh thiên mệnh của cả hai người để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh là một trong những yếu tố quan trọng khác khi xem tuổi làm ăn. Theo quan niệm dân gian, mỗi người sinh ra sẽ thuộc vào một trong 12 cung mệnh: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Các cung mệnh này sẽ có mối liên hệ với nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Vì vậy, khi xem tuổi làm ăn cần phải tính toán và so sánh cung mệnh của cả hai người để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Dựa theo can chi

Can chi là một trong những yếu tố quan trọng khác khi xem tuổi làm ăn. Theo quan niệm dân gian, mỗi người sinh ra sẽ thuộc vào một trong 10 can chi: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Các can chi này cũng sẽ có mối liên hệ với nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Vì vậy, khi xem tuổi làm ăn cần phải tính toán và so sánh can chi của cả hai người để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Cách xem tuổi làm ăn phù hợp

Để xem tuổi làm ăn phù hợp, cần phải tính toán và so sánh các yếu tố trên. Sau đây là một số cách xem tuổi làm ăn phù hợp:

  • Xem tuổi làm ăn của bản thân: Để xem tuổi làm ăn của bản thân, cần phải tính toán và so sánh thiên mệnh, cung mệnh và can chi của mình. Nếu các yếu tố này hợp nhau thì năm làm ăn sẽ thuận lợi và đem lại nhiều thành công.
  • Xem tuổi làm ăn của đối tác: Để xem tuổi làm ăn của đối tác, cần phải tính toán và so sánh thiên mệnh, cung mệnh và can chi của cả hai người. Nếu các yếu tố này hợp nhau thì việc hợp tác kinh doanh sẽ thuận lợi và đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên.
  • Xem tuổi làm ăn của một dự án: Để xem tuổi làm ăn của một dự án, cần phải tính toán và so sánh thiên mệnh, cung mệnh và can chi của các người liên quan đến dự án. Nếu các yếu tố này hợp nhau thì dự án sẽ thành công và đem lại nhiều lợi ích cho các bên liên quan.

Kết luận

Trong cuộc sống, việc xem tuổi làm ăn là rất quan trọng để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh và hợp tác với đối tác. Tuy nhiên, cần phải tính toán và so sánh các yếu tố như thiên mệnh, cung mệnh và can chi để có thể xem tuổi làm ăn phù hợp. Chỉ khi các yếu tố này hợp nhau, chúng ta mới có thể đạt được thành công trong kinh doanh và hợp tác với đối tác. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem tuổi làm ăn và có thể áp dụng vào cuộc sống của mình.

Xem thêm: Dịch vụ xin giấy chứng nhận VSATTP

GIA KHANG GROUP – Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp

 Trụ sở: 347 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

 VPĐD: 144 – 146 – 148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1 , TP. HCM
 0886 12 15 66 – 0915 18 90 66
 luatgiakhang@gmail.com
 Ketoangiakhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0886 12 15 66